#หมวกกันน็อคเต็มใบ Lazer หมวกเท่ๆ ถูกใจชาวบิ๊กไบค์ พร้อมข้อดีต่างๆ

 

สำหรับคนที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์เดินทางไปไหนอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่เราควรไม่ควรลืมใส่ก็คือ หมวกกันน็อค เป็นอุปกรณ์ใช้สำหรับป้องกันศีรษะ เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากอย่างหนึ่งที่ไม่ควรขาดไป เมื่อเราต้องขับขี่มอเตอร์ไซค์บนท้องถนน นอกจากเป็นอุปกรณ์ศีรษะได้แล้ว ยังสามารถป้องกันแสงแดดและแรงลมได้อีกด้วยครับ

 

ในวันนี้จะมาพูดถึงหมวกกันน็อคที่ป้องกันได้ดีที่สุด ก็คือ หมวกกันน็อคเต็มใบ Lazer เป็นหมวกเท่ๆ ต้องถูกใจนักขี่บิ๊กไบค์หรือนักบิดเมอร์ไซค์อย่างแน่นอนครับ ด้วยรูปทรงและลวดลายที่สวยงาม มีใครบ้างที่ไม่อยากได้กัน เรามาดูกันว่าหมวกชนิดนี้มีอะไรพิเศษกว่าหมวกกันน็อคชนิดอื่นๆ มีดังนี้

 

1. ที่มาของหมวกกันน็อค Lazer

หมวกกันน็อคเต็มใบของ Lazer มาจากประเทศเบลเยี่ยม มีมานานตั้งแต่ พ.ศ 2462 หรือปี ค.ศ 1919 ในปีนั้นทุกคนได้รู้จักจากการแข่งขันกีฬาเก่าแก่ที่สุดในโลก ตอนนั้นจะเริ่มทำไม่กี่ใบเท่านั้น ต่อมาก็เริ่มทำหมวกกันน็อคหลายแสนใบออกมาสู่ตลาดทั่วโลกจนได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงในปัจจุบันนี้

 

 

หมวกกันน็อค Lazer ทุกใบ ถูกออกแบบออกมาได้ดี ผ่านการจินตนาการ เพื่อเป็นที่ต้องการของตลาดให้ได้มากที่สุด ทำให้หมวกกันน็อค Lazer ส่วนใหญ่มีคุณภาพ เป็นหมวกที่รับความสนใจแก่นักขี่บิ๊กไบค์และนักบิดมอเตอร์ไซค์เป็นส่วนใหญ่

 

2. หมวกกันน็อค lazer เหมาะกับใคร

 

 

หมวกกันน็อคเต็มใบของ lazer ในปัจจุบันก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น โดยเฉพาะนักขี่บิ๊กไบค์จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะหมวกกันน็อคเป็นอุปกรณ์สำคัญในการขับขี่ ช่วยป้องกันศีรษะได้ดี แถมเป็นหมวกกันน็อคที่มีดีไซน์ที่สวยงาม สีและลวดลายน่าดึงดูดมากอีกด้วย จึงทำให้นักขับส่วนใหญ่ให้สนใจกัน มาดูกันครับว่าหมวกกันน็อคเต็มใบของ Lazer เหมาะกับใครบ้าง มีดังนี้

 

 • นักขับขี่บิ๊กไบค์ เราจะเห็นกันบ่อยๆ เป็นหมวกที่เหมาะกับรถบิ๊กไบค์เป็นอย่างมาก หากคุณอยากได้หมวกเท่ๆ ไม่ควรพลาดหมวกกันน็อคเต็มใบของ Lazer น่ะครับ
 • ขับมอเตอร์ไซค์ทั่วไป ถึงแม้ไม่ใช่มอเมอร์ไซค์บิ๊กไบค์ เราสามารถใช้หมวกกันน็อคชนิดนี้ได้เหมือนกัน 
 • นักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ การแข่งรถมอเตอร์ไซค์ประเภทต่างๆ จะเกิดอันตรายได้ทุกเวลา จึงจำเป็นต้องหาหมวกกันน็อคที่ป้องกันที่ดีที่สุด เพื่อป้องกันจากอันตรายได้

 

3. รายละเอียดของหมวกกันน็อคเต็มใบของ Lazer

หลายคนอาจจะทราบอยู่แล้วว่าหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ Lazer เป็นหมวกที่สามารถป้องกันศีรษะได้ดีที่สุด ด้านนอกของหมวกจะแข็งแรงเป็นอย่างมาก ส่วนด้านในจะนุ่ม ระบายอากาศได้ดี ทำให้คนส่วนใหญ่ชอบ นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจ เราดูกันครับ

 

 • วัสดุที่ใช้ เป็นการผลิตแบบ I.M.A.C จะมีส่วนผสมของอัลลอยเพื่อความแข็งแรงของวัสดุ จะช่วยรองรับแรงกระแทกได้
 • สายรัดคาง เป็นแบบ Double D Rings
 • กระจกหน้าหมวก กระจกจะมีอยู่ 2 ชั้น ด้านนอกเป็นแบบใส ป้องกันรอยขีดข่วนเบื้องต้นได้ ส่วนด้านในเป็นแบบเคลือบปรอทป้องกันแสงแดดและรังสี UV ที่ทำให้ไม่มีผลต่อสายตา รวมถึงเพิ่มความคมชัดและทำให้สายตารู้สึกสบายมากขึ้นในขณะขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน
 • ภายในหมวก EPS โฟมจะมีความแน่นภายใน 4 เท่าเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันดีมากขี้น เราสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ส่วนของแก้มและแผ่นรองศีรษะ แบบ 3D ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
 • ช่องระบายอากาศ จะมีจุดรับลมเข้า 3 จุด (จะมีขนาดใหญ่) ด้านระบายอากาศออกจะมีอยู่ 2 จุด ซึ่งสามารถระบายอากาศได้อย่างดี
 • คุณสมบัติพิเศษ นวมส่วนแก้มเป็นแบบ SOS สำหรับการถอดฉุกเฉินเมื่อถึงอุบัติเหตุ ปีกสปอยเลอร์จะช่วยเรื่องหลัก Aerodynamic การ์ดจมูกจะมีความยืดหยุ่นและสามารถถอดได้ นอกจากนี้จะมีช่องใส่บลูทูธในตัวและมีช่องใส่แว่นตา สำหรับผู้ขับขี่ชอบใส่แว่นตา
 • มาตรฐาน ECE 22.05
 • น้ำหนัก 1500 +/- 50 gr (S-M) , 1600 +/- 50 gr (L-XXL)
 • ขนาดหมวก 55-56 (S), 57-58 (M), 59-60 (L), 61-62 (XL) และ 63-64 (XXL)

 

4. ตารางเปียบเทียบหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ Lazer

ตััวอย่างภาพหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ Lazer

ลักษณะลวดลาย

ราคา

 

ลวดลาย Oni

4,800 THB

ลวดลาย STREET

4,800 THB

ลวดลาย

$13 Original

4,800 THB

ลวดลาย CRAZY XXX

4,800 THB

ลวดลาย

สีพื้น

4,200 THB

 

5. สั่งซื้อหมวกกันน็อค lazer ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับบางคนอาจเคยเห็นหมวกกันน็อคเต็มใบของ Lazer จากร้านข้างทาง ส่วนใหญ่ร้านเหล่านั้นจะขายหมวกกันน็อคในราคาสูงหรืออาจขายหมวกกันน็อคที่มีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐานที่ตั้งไว้ก็ได้ ผมจึงอยากจะแนะนำให้ลูกค้าซื้อหมวกกันน็อคในร้านดีๆ ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับตัวเรามากกว่าครับ

 

แต่ถ้าลูกค้าไม่รู้จะหาซื้อร้านไหนที่มีหมวกกันน็อคเต็มใบของ Lazer มีคุณภาพและราคาถูก lazerthailand เรามีหมวกกันน็อคแบบเท่ๆ ในแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน เพราะเรามีหมวกกันน็อคหลายแบบหลายสไตล์ สำหรับลูกค้าในแต่ละคน ลูกค้าสามารถเข้าชมหมวกกันน็อคของเราก่อนได้ครับ ถ้าหากสนใจลูกค้าติดต่อทางเราได้เลย เราเปิดรับบริการทุกเวลา

 

สรุป

จากที่ได้อ่านมาเป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ หมวกกันน็อคเต็มใบ Lazer เป็นหมวกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยใช่ไหมครับ ถ้าพูดถึงหมวกกันน็อคที่ป้องกันได้ดีที่สุด คงหนีไม่พ้นหมวกกันน็อคชนิดนี้ เพราะทุกส่วนของหมวกกันน็อคถูกออกแบบออกมาได้ดี วัสดุในการผลิตล้วนเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ จึงเป็นหมวกกันน็อคที่มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักขับบิ๊กไบค์ ที่ต้องหมวกกันน็อคแบบเท่ๆ นำมาใช้งาน